Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Tân Minh Giang chuyên cung cấp thiết bị cầm tay JTC bao gồm:

  • Dụng cụ cầm tay
  • Dụng cụ kiểm tra máy
  • Dụng cụ phần gầm
  • Dụng cụ tháo lắp máy
  • Tủ đồ nghề và bộ chi tiết

THIẾT BỊ CẦM TAY JTC LÀ GÌ?

Thiết bị cầm tay JTC là một thương hiệu danh tiếng trong ngành công cụ và thiết bị sửa chữa ô tô. JTC là viết tắt của “Jamestown Tool and Manufacturing Company,” một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại công cụ và thiết bị chất lượng cao cho cơ sở sửa chữa ô tô, công nghiệp và đa dạng ngành công nghiệp khác.

JTC cung cấp một loạt các sản phẩm bao gồm:

1. Bộ dụng cụ sửa chữa ô tô: Các bộ dụng cụ sửa chữa bao gồm tua vít, mỏ lết, búa, chìa khóa, đồng hồ đo áp suất, vv., được thiết kế chuyên dụng để phục vụ cho các công việc sửa chữa và bảo dưỡng ô tô.

2. Thiết bị nâng hạ: JTC cung cấp các loại cầu nâng ô tô, nâng bánh xe, nâng sàn và các giải pháp nâng hạ khác giúp thợ sửa chữa nâng xe lên để tiện lợi trong việc kiểm tra và sửa chữa các bộ phận dưới xe.

3. Thiết bị đo và kiểm tra: Các thiết bị đo và kiểm tra của JTC bao gồm các máy chẩn đoán, máy đọc lỗi, máy đo lực kéo, đồng hồ đo nhiên liệu, và các thiết bị khác giúp thợ sửa chữa xác định các vấn đề và sự cố trên xe một cách chính xác.

4. Bộ dụng cụ đặt máy: Dùng trong việc lắp đặt và tháo máy, đặc biệt là các bộ phận động cơ, hệ thống lái, và hệ thống treo.

5. Thiết bị làm sạch và bảo dưỡng: Bao gồm máy rửa xe, máy làm sạch phanh, máy tháo lắp lốp, và các loại dụng cụ làm sạch khác giúp thợ sửa chữa bảo dưỡng và làm sạch các bộ phận trên xe.

JTC được đánh giá cao trong ngành công nghiệp sửa chữa ô tô vì chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm của họ. Công ty này cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ cao và dễ sử dụng để hỗ trợ công việc của các thợ sửa chữa và nâng cao hiệu suất sửa chữa ô tô.

SẢN PHẨM

Dụng cụ tháo lắp máy

Bình châm dầu thắng JTC 1026

Dụng cụ kiểm tra máy

Bình cứu pan mini xách tay JTC 7725

Dụng cụ kiểm tra máy

Bình đề cứu pan 12V & 24V JTC 3462B

Dụng cụ kiểm tra máy

Bình đề cứu pan 12V JTC 3102

Dụng cụ tháo lắp máy

Bộ cân chỉnh lá bố ly hợp JTC 2120

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon